Nhà Sàn Thung Nai - Nhà Sàn Cối Xay Gió


Thung Nai là một xã lòng hồ sông Đà thuộc huyện Cao phong - Hòa bình . Nằm cách thị xã Hoà bình 25km và cách HN khoảng 110km .

Đường vào Thung Nai đi lối cảng Bình thanh , bám dọc theo sông Đà , uốn lượn lên xuống với hơn 10km ta đến trung tâm xã là hết đường xe, tại đây có một bến thuyền khá to.
Ở Thung Nai có rất nhiều điểm để tham quan , khám phá và nghỉ ngơi thư giản.
Muốn đi rừng ta có thể vào Bản Mu , một bản của người Mường nằm trong thung lũng giữa những cánh rừng rậm rạp . Muốn chơi lòng hồ ta xuống bến đi thuyền .Có thể thăm các đảo hoang không dấu chân người trên sông Đà hay bồng bềnh trên sóng nước thả câu nhàn cư Lã Vọng.

Điểm chơi tại Thung Nai :

-  Đền Bà chúa Thác Bờ (có 2 đền thờ bà người Dao và bà người Mường)
-  Đảo và Nhà nghỉ Cối xay gió
-  Chợ Bờ (họp buổi sáng)
-  Động Thác Bờ .
-  Bản và động Ngòi Hoa
-  Một số đảo nổi trên hồ
-  Bè nuôi cá lồng trên hồ
-  Thác bên xã Vầy Nưa .
-  Ăn nghỉ và thuê thuyền tại Nhà nghỉ Cối xay gió.

Giới thiệu Nhà Sàn Thung Nai - Nhà Sàn Cối Xay Gió – Thung Nai

Nhà sàn Cối Xay Gió, Thung Nai Hòa Bình cách Hà Nội 100km, trong đó có khoảng 20km là đường dốc lên xuống chập chùng. Với cảnh đẹp yên bình, không khí trong veo, nơi đây mỗi chúng ta có thể cảm nhận được vẻ đẹp thật sự của cuộc sống.

Nhà sàn Thung Nai nằm trong khu du lịch Thung Nai là 1 địa điểm lí  tưởng dành cho những ai muốn du ngoạn trên thuyền, ăn thịt lợn Mường, cá nướng, đốt lửa trại, ngủ nhà sàn,... sáng dậy sớm có thể đi thuyền đi thăm đền Chúa Thác Bờ, chợ Bờ (chợ nổi), chơi ở thác nước…

Nhà sàn Cối Xay Gió cung cấp dịch vụ: Nhà sàn đầy đủ các tiện nghi chăn , màn , gối đệm, vị trí đẹp. nhà sàn rộng phục vụ tối đa 300 khách. Chuyên phục vụ cho các Công ty du lịch, khách đoàn thể cơ quan và học sinh - sinh viên…

Nhà sàn Thung Nai được chia làm 2 khu: Khu nhà sàn Cối Xay Gió 1 nằm ngoài đảo Cối Xay Gió, Khu nhà sàn Cối Xay Gió 2 nằm trên bờ cách bến cảng 200m giáp bờ sông.

 

Nhà Sàn Thung Nai

Liên hệ trực tiếp quản lý nhà tại Đảo cối xay gió - Anh Đàn 0986 416 286

Nhà Sàn Thung Nai - Nhà Sàn Cối Xay Gió

Chúng tôi trên mạng xã hội